ผู้เขียน หัวข้อ: VAIO Closer To You Concert  (อ่าน 1057 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

arnold_A1

  • Administrator
  • *****
  • กระทู้: 12779
  • เพศ: ชาย
  • ยังนึกคำเท่ห์ไม่ออก
VAIO Closer To You Concert
« เมื่อ: 30 พ.ค. 2012, 11:16 pm »
ข่าวประชาสัมพันธ์

โซนี่ไทยผนึกกำลังไมโครซอฟต์ และโซนี่ มิวสิค
เตรียมสร้างประสบการณ์บันเทิงสุดเอ็กคลูซีฟ
ในงาน VAIO Closer To You Concert

(กรุงเทพฯ / 30 พ.ค. 55)

โซนี่ไทยผนึกกำลังกับไมโครซอฟต์ และโซนี่ มิวสิค  เพื่อมอบประสบการณ์บันเทิงสุดเอ็กคลูซีฟควบคู่กับผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพื่อลูกค้าไวโอ้โดยเฉพาะในงาน “ไวโอ้ โคลสเซอร์ ทูยู คอนเสิร์ต”(VAIO Closer To You Concert) ให้ลูกต้าไวโอ้ได้เข้าชมคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดกับ 3 ศิลปินหนุ่มเสียงดีอย่าง ตู่-ภพธร, เบน-ชลาทิศ  และแสตมป์-อภิวัชร์ ในวันที่ 22 กรกฏาคม2555 ณ คริสตัล แกรนด์บอลรูม CDC เลียบทางด่วนรามอินทรา ลูกค้าสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ฟรี จำนวน 2 ที่นั่ง เพียงซื้อโน้ตบุ๊ค VAIO ทุกรุ่น และลงทะเบียนภายในงาน Commart Next Gen Thailand 2012 ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7-10 มิถุนายน 2555 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มีจำนวนที่นั่งจำกัดเพียง 1,500 ที่นั่งเท่านั้น มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท
คุณภิญโญ  สงวนเศรษฐกุลผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด กล่าวว่า ““การจัดงาน“ไวโอ้ โคลสเซอร์ ทูยู คอนเสิร์ต”(VAIO Closer To You Concert) ในครั้งนี้ นับเป็นการตอกย้ำถึงความพร้อมของโซนี่ในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ความบันเทิง ควบคู่ไปกับการมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้แก่ผู้บริโภค การผนึกกำลังร่วมมือกับโซนี่มิวสิค และพันธมิตรสำคัญอย่างไมโครซอฟท์ จึงนับเป็นการนำจุดแข็ง และความโดดเด่นของแต่ละธุรกิจมาผสมผสาน และสร้างสรรค์กิจกรรมรูปแบบใหม่ ๆ ให้แก่ผู้บริโภค ทั้งนี้ โซนี่ไม่เพียงแต่มุ่งมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อตอบรับความต้องการของผู้ใช้เท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์ประสบการณ์ และไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ ให้แก่ผู้บริโภคอีกด้วย ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไวโอ้ ให้มีคุณสมบัติครบครันเพื่อรองรับทั้งการใช้งาน และความบันเทิงโซนี่พร้อมร่วมมือกับกลุ่มธุรกิจในเครือ และพันธมิตร เพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมการตลาดรูปแบบใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มสีสัน และประสบการณ์ความสุขให้แก่ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น”


คุณมานพ มณีชวขจร ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์กลุ่มผู้บริโภคบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ทางไมโครซอฟท์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์แบบนี้ และอยากเชิญชวนสำหรับคนที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คคุณภาพให้มาซื้อผลิตภัณฑ์ VAIO ที่งาน Commartเพราะนอกจากจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีจากแบรนด์ชั้นนำอย่างโซนี่ ที่มีซอฟท์แวร์ลิขสิทธิ์ของ ไมโครซอฟท์ ยังได้มาร่วมงานคอนเสิร์ตจากศิลปินยอดนิยม ที่จัดขึ้นให้ลูกค้า VAIO โดยเฉพาะอีกด้วย”
ทางด้านคุณภัทรา บุศราวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โซนี่ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า“การผนึกกำลังเดินหน้ารุกมิวสิคมาร์เก็ตติ้งในครั้งนี้  ถือได้ว่าเป็นฤกษ์ดีในการทำแคมเปญร่วมกันระหว่าง 3 พันธมิตรใหญ่ได้แก่  โซนี่ ไทย , ไมโครซอฟต์ และโซนี่ มิวสิค โดยแต่ละความร่วมมือต่างงัดจุดแข็งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเองมาทำกิจกรรมร่วมกันบนเส้นทางธุรกิจเพื่อให้สอดคล้องกับกลุ่มลูกค้าที่รักในเทคโนโลยีและชื่นชอบในเสียงดนตรีได้ใช้งานอย่างคุ้มค่าและมีความสุขมากที่สุดโดยโซนี่มิวสิคเองมีความคาดหวังให้การเติบโตของเทคโนโลยีสามารถเดินควบคู่ไปกับตลาดเพลงได้อย่างสมบูรณ์แบบต่อไปในอนาคตดังนั้นความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นการผสมผสานมิวสิคไลฟ์สไตล์เข้ากับคอนซูเมอร์โปรดักส์ประเภทไอทีได้อย่างลงตัว ซึ่งทำให้ 3 พันธมิตรเกิดแนวคิดมุมมอง และมีความคิดเห็นที่ตรงกันโดยมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อโน๊ตบุ๊ค VAIO ทุกรุ่นภายในงานคอมมาร์ต เพียงร่วมลงทะเบียนก็จะได้รับ 1 สิทธิต่อ 2 ที่นั่งเพื่อรับชมคอนเสิร์ต““ไวโอ้ โคลสเซอร์ ทูยู คอนเสิร์ต”(VAIO Closer To Yo  u Concert) จำนวน 1,500 ที่นั่งมีมูลค่าบัตรรวมกว่า 2 ล้านบาท”
 นอกจากลูกค้าจะได้รับโน้ตบุ๊ค VAIO คุณภาพเยี่ยมดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัยไม่เหมือนใครไปใช้งานแล้ว ยังจะได้รับความบันเทิงสุดพิเศษกันแบบใกล้ชิดศิลปินอีกด้วยงานนี้ถือเป็นการนำ 3 ศิลปิน 3 สไตล์เพลงอย่าง ตู่-ภพธร, เบน-ชลาทิศ  และแสตมป์-อภิวัชร์  มาร่วมเล่นคอนเสิร์ตอยู่บนเวทีเดียวกันเฉพาะในงาน “ไวโอ้ โคลสเซอร์ ทูยู คอนเสิร์ต”(VAIO Closer To You Concert) เท่านั้นซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2555 ที่ CDC ตั้งแต่เวลา17.00 น. เป็นต้นไป  เตรียมรับสิทธิพิเศษดีๆจากโซนี่ได้ในงาน Commart Next Gen Thailand 2012 ระหว่างวันที่ 7-10 มิถุนายน 2555 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ http://vaio.sony.co.th หรือโทร02-715-6111

# # #
สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แผนกประชาสัมพันธ์ บ. โซนี่ ไทย จ.ก.
ธีรเดช พฤกษวนานนท์ โทร. 02-715-6298 อีเมล์ Teeradej.pr@ap.sony.com
ยังนึกไม่ออก

 
SMF 2.0.7 | SMF © 2011, Simple Machines
SMFAds for Free Forums

Cargo design by DzinerStudio
Fotorelax.com © Copyright 2010  

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.093 วินาที กับ 24 คำสั่ง