ผู้เขียน หัวข้อ: ขอความอนุเคราะห์ภาพครับ ต้องการภาพเกี่ยวกับพ่อหลวงตรับ  (อ่าน 118 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Borirak

  • Member
  • **
  • กระทู้: 34
ขอความอนุเคราะห์ ครับ 
ผมกำลังทำสมุดประมวญภาพ ที่เกี่ยวกับในหลวงร.๙  เพื่อแสดงพลังความรัก และระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณต่อพระองค์ท่านอยู่ครับ  จุดประสงค์เพื่อทำไว้แจกให้กับ ชาวจิตอาสาที่มาช่วยดูแลประชาชนในวันพิธีครับ ท่านใดที่มีภาพของท่านเอง และยินดีอนุเคราะห์ รบกวนส่ง อินบอกซ์  กราบขอบคุณล่วงหน้าครับ  โปรเจคนี้ตั้งชื่อว่า'ภาพของพ่อ' งานที่ออกมาขอให้เป็นภาพของประชาชน ผู้คน ที่มารวมตัวกัน เพื่อแสดงออก หรือสื่อถึงความรัก พลัง และความรู้สึกจากใจ ที่ลูกๆทุกคน จากทุกมุม มารวมอยู่ในที่ๆเดียวกัน  ผมอยากให้ภาพมันสะท้อน แทนคำพูดที่มาจากใจโดยไม่มีตัวหนังสือครับ ดังนั้นทุกภาพ จะไม่จำเป็นต้องเขียนเวลา เขียนสถานที่ เพราะทุกคนไทยที่ดูรูปเหล่านี้ จะรู้ได้ด้วยใจครับ  จึงจะขออนุญาติว่าไม่ต้องใส่ลายน้ำมา เดี๋ยวผมใส่ให้เอง เพื่อจะได้คุมฟ้อนท์ และคุมโทนได้ครับ
 ภาพทั้งหมดที่ผมขอไป จะนำมาตีพิมพ์ในลักษณะปฏิทินตั้งโต๊ะ แต่ไม่มีวันที่  พิมพ์รูปที่ได้รับเลือกบนกระดาษสี ทุกภาพที่นำมาลงจะมีเลขภาพกำกับ และในหน้าสุดท้ายจะลงชื่อและนามสกุล ผู้ถ่าย ถ้าอยากให้ลงรูปท่านแนบด้วยก็ยินดีครับ
จำนวนที่พิมพ์ทั้งหมดยังไม่ชัดเจนครับ เพราะต้องใช้เงินส่วนตัว และยังไม่รู้ต้นทุนของโรงพิมพ์ ถ้าได้ไม่มากนัก ก็จะแจกให้กับเหล่าจิตรอาสาที่มาทำงานเพื่อคนอื่นโดยไม่ได้อะไร แต่ถ้าพิมพ์ได้มากก็จะขายในงานCharity ที่บริษัทผมเอง เงินกำไรที่ได้ "ทั้งหมด" จะยกให้กับวัดที่จัดอุปสมบทให้ในหลวง
ถ้ามีข้อสงสัยหรือแนะนำอะไร ยินดีตอบทุกท่านครับ จะได้ร่วมมือกันทำเพื่อพระองค์ท่านบ้าง คนละไม้ละมือแบบสบายใจ  :)
อยากได้ภาพแนวนี้ครับ  (ภาพตัวอย่างที่ลงเป็นส่วนหนึ่งของภาพที่มาจากพี่ๆน้องที่ร่วมใจสนับสนุนโพรเจคเล็กๆนี้ครับ  )  ถ้าจะส่งไฟไฟล์เต็ม ที่เมล์ burerath@hotmail.com ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 ก.ย. 2017, 12:51 pm โดย Borirak »

 
SMF 2.0.7 | SMF © 2011, Simple Machines
SMFAds for Free Forums

Cargo design by DzinerStudio
Fotorelax.com © Copyright 2010  

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.072 วินาที กับ 19 คำสั่ง