ผู้เขียน หัวข้อ: ช่องเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิก จับมือ แคนนอน จัดโครงการประกวดภาพถ่าย  (อ่าน 941 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Taebom

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 1
ช่องเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิกร่วมกับแคนนอนเปิดตัวโครงการการประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ “Explore To Inspire” เฟ้นหาช่างภาพระดับแนวหน้าของเอเชีย ผู้ชนะจะได้รับกล้องถ่ายรูปแคนนอน EOS DSLR และเข้าร่วมสุดยอดประสบการณ์เวิร์คช็อปการถ่ายภาพกับเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิกที่อเมริกา
การแข่งขันครั้งนี้จัดขึ้นเนื่องในวาระครบรอบ 125 ปีของเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิก ได้เปิดโอกาสให้ช่างภาพมือใหม่ที่สนใจและรักในการถ่ายภาพ อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป และมีภูมิลำเนาอยู่ใน ประเทศไทย บังกลาเทศ บรูไน กัมพูชา อินโดนีเซีย มาเลเซีย มัลดีฟส์ เมียนมาร์ เนปาล ปากีสถาน สิงคโปร์ ศรีลังกา และเวียดนาม เข้าร่วมการแข่งขัน โดยมีระยะเวลาในการส่งผลงานเข้าประกวดถึง 2 เดือน   
      กติกาในการเข้าร่วมแข่งขัน คือ ต้องส่งต้นฉบับภาพถ่ายที่แสดงถึงแรงบันดาลใจให้ผู้เข้าประกวดอยากออกสำรวจค้นหาสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัว โดยภาพถ่ายทุกใบจะต้องระบุข้อความหรือคำบรรยาย (ไม่เกิน 300 ตัวอักษร) ถึงที่มาของแรงบันดาลใจนั้นๆ (สามารถส่งได้มากกว่า  1 ภาพ) มาที่เว็บไซต์ www.exploretoinspire.com
ผู้ชนะเลิศการแข่งขันในครั้งนี้ จะได้รับรางวัลกล้องถ่ายรูปแคนนอน EOS 5D Mark III (เฉพาะตัวกล้อง) และโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้รับประสบการณ์การเรียนรู้สุดยอดเทคนิคการถ่ายภาพ และฝึกฝนทักษะระดับมืออาชีพ จากช่างภาพระดับโลกมือหนึ่งของเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิกอันหาที่ไหนไม่ได้ จากการเข้าร่วมโครงการ “National Geographic Weekend Photography Workshop” ณ เมืองซานฟรานซิสโก มลรัฐแคลิฟอร์เนีย ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา
      นอกจากนี้ รองชนะเลิศอันดับ 1 และ 2 จะได้รับกล้องถ่ายรูปแคนนอน EOS 6D และกล้องถ่ายรูปแคนนอน EOS 70D ตามลำดับ ซึ่งทางช่องเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิกและแคนนอนได้มุ่งหวังที่จะปลุกความสามารถที่มีอยู่ในทุกคน และส่งเสริมให้เกิดทักษะด้านการถ่ายภาพ โดยการคัดสรรกล้องถ่ายภาพระดับมืออาชีพเพื่อมอบเป็นรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศทั้ง 2 รางวัล
คณะผู้เชี่ยวชาญจากทั้งช่องเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิกและแคนนอนจะเป็นผู้ประเมินและตัดสินผู้ชนะ อีกทั้งภาพถ่ายของผู้ที่ชนะเลิศการแข่งขันทั้งสามท่านยังจะได้รับการตีพิมพ์ลงในนิตยสารเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิก ฉบับเดือนมีนาคม 2557 ทั่วเอเชีย ด้วย
      การแข่งขันมีขึ้นตั้งแต่ วันที่ 1 ตุลาคม - 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 ติดตามรายละเอียดการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.exploretoinspire.com
รางวัลสำหรับผู้ชนะการประกวดมีดังนี้

ชนะเลิศอันดับ 1   •   กล้องถ่ายรูป Canon EOS 5D Mark III (เฉพาะตัวกล้อง)
•   ทริปเข้าร่วมเวิร์คช็อป National Geographic Weekend Photography Workshop ณ เมืองซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา
•   ภาพถ่ายชนะการประกวดได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิก
รองชนะเลิศอันดับ 1   •   กล้องถ่ายรูป Canon EOS 6D (เฉพาะตัวกล้อง)
•   ภาพถ่ายชนะการประกวดได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิก
รองชนะเลิศอันดับ 2   •   กล้องถ่ายรูป Canon รุ่น 70D (เฉพาะตัวกล้อง)
•   ภาพถ่ายชนะการประกวดได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิก

 
SMF 2.0.7 | SMF © 2011, Simple Machines
SMFAds for Free Forums

Cargo design by DzinerStudio
Fotorelax.com © Copyright 2010  

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.08 วินาที กับ 20 คำสั่ง